Đặt hàng Mr.Phong 0942269939
Tượng tôn ngộ không – mỹ hầu vương màu đen mạ vàng cao cấp
Sold out
  • tuong-ngo-ngo-khong-my-hau-vuong-01
  • tuong-ngo-ngo-khong-my-hau-vuong-06
  • tuong-ngo-ngo-khong-my-hau-vuong-02
  • tuong-ngo-ngo-khong-my-hau-vuong-04
  • tuong-ngo-ngo-khong-my-hau-vuong-03
  • tuong-ngo-ngo-khong-my-hau-vuong-05

Tượng tôn ngộ không – mỹ hầu vương màu đen mạ vàng cao cấp

(3 đánh giá của khách hàng)

290,000

Tượng tôn ngộ không bằng gốm được rất nhiều khách hàng ưa thích ạ. Nếu bạn chưa có chú khỉ may mắn cho bàm làm việc của mìn thì hãy tậu ngay nhé. Chi tiết goi 0942269939 hoặc vào web myhauvuong.com ạ ??

Hết hàng

000

Chất liệu: Tượng gốm tinh xảo, màu đen, gậy đồng mạ vàng rất đẹp
Kích thước: Rộng 6,3cm, cao 11cm, gậy dài 15cm
Sản phẩm gồm: 01 tượng, 01 gậy, 01 đài sen bệ ngồi, 01 vòng gỗ thơm, 02 miếng dán 3M

Tượng tề thiên đại thánh bằng gốm vì vậy có thể trang trí bể thủy sinh, bể cá cảnh cực đẹp ạ 😀 !

Tượng tôn ngộ không - mỹ hầu vương màu đen mạ vàng cao cấp Tượng tôn ngộ không - mỹ hầu vương màu đen mạ vàng cao cấp Tượng tôn ngộ không - mỹ hầu vương màu đen mạ vàng cao cấp Tượng tôn ngộ không - mỹ hầu vương màu đen mạ vàng cao cấp Tượng tôn ngộ không - mỹ hầu vương màu đen mạ vàng cao cấp Tượng tôn ngộ không - mỹ hầu vương màu đen mạ vàng cao cấp

 

Theo các nhà phong thủy cũng cho rằng khỉ là một biểu tượng của quyền quý, tước hầu và đem lại nhiều may mắn. Vì thế mà rất nhiều người đã lựa chọn tượng khỉ để trưng bày. Nhằm mang lại những điều tốt lành trong phong thủy. Tượng tôn ngộ không có thể là một món quà quý tặng cho những người tuổi Thân. Hoặc những người có tuổi tam hợp với tuổi Thân như tuổi Tý, tuổi Thìn. Khi trưng bày trong nhà, gia chủ tuyệt đối không trưng bày những nơi ô uế, gần nhà vệ sinh. Vì như vậy thiếu sự tôn nghiêm sẽ làm các hung tinh chiếu tới.

Theo các phong thủy nhân thì khuyên rằng tượng linh vật khỉ nên đặt ở hướng chính Bắc hoặc Tây nam. Vì đặt hướng này sẽ trợ giúp gia chủ đạt được nguyện vọng của mình. Và mang lại nhiều may mắn và cát tường cho gia chủ.

Reviews(3)

  1. ưng tượng và gậy, xem nhiều chỗ mẫu mã tưởng tương đương mà soi mới thấy mặt tượng của shop tinh xảo khác hẳn. Vote 5 sao.

  2. Giao hàng nhanh vãi. SP y hình.

  3. mới nhận hàng lên review luôn nè, mua tặng anh xã ưng lắm, hí hí

Add a Review

Add a Review