Đặt hàng Mr.Phong 0942269939

Mua tượng tôn ngộ không ở đâu ? Ở đâu bán Tượng tôn ngộ không – Tượng tề thiên đại thánh?

Mua tượng tôn ngộ không ở đâu ? Ở đâu bán Tượng tôn ngộ không – Tượng tề thiên đại thánh?
18 Tháng Sáu, 2020 Tôn Ngộ Không

Mua tượng tôn ngộ không ở đâu ? Ở đâu bán Tượng tôn ngộ khôngTượng tề thiên đại thánh?

Tôn Ngộ Không là nhân vật được mệnh danh là Tề thiên đại thánh , Hoa quả sơn Mỹ hầu vương, có lẽ ai cũng biết khi xem bộ phim Tây Du Ký

Tuy nhiên,các bạn có biết rằng Tượng Tôn Ngộ Không cũng là một vật phẩm phong thủy và có những ý nghĩa riêng.
Có rất nhiều sự lựa chọn khi sử dụng tượng của Tôn Ngộ Không, tượng tề thiên đại thánh trong phong thủy.


Hình ảnh Tôn Ngộ Không đại diện cho sự thông minh, lanh lợi, có máu kinh doanh ( điều này cũng thường gặp ở những người cầm tinh con giáp Khỉ — Thân ).
Bên Cạnh đó hình ảnh Cây Gậy Như Ý trong tay Ngộ Không tượng trưng cho khả năng của Ngộ Không để vượt qua khó khăn trắc trở, vượt qua chín chín tám mươi mốt kiếp nạn của phật tổ Như lại để đắc đạo thành “Đấu Chiến Thắng Phật”.

Vì vậy Gậy như ý kèm theo sẽ có ý nghĩa giúp công việc của bạn được hỗ trợ, tăng khả năng kiên trì chiến thắng các đối thủ cạnh tranh, muốn thành công thì phải kiên trì khắc khổ tu luyện như Tôn ngô không .
Vị trí đặt tượng Ngộ Không – Tề thiên đại thánh :
✔️ Sự nghiệp: Đặt bức tượng tôn ngộ không này ở khu vực phía bắc để khai thác năng lượng tốt lành của sự quyết tâm và sức mạnh.
✔️ Sức khỏe: Đặt bức tượng tôn ngộ không này ở khu vực phía đông nhà bạn, hướng vào phòng, không bao giờ hướng ra cửa hoặc cửa sổ.
✔️ Tình yêu và các mối quan hệ: Khu vực phía tây nam của phòng làm việc hoặc phòng ngủ của bạn là một nơi tuyệt vời để vượt qua những thách thức về hôn nhân hoặc mối quan hệ.
Dưới đây là hình ảnh một số mẫu tượng Tôn Ngộ Không trang trí phong thủy và nơi bán, đặt hàng online :

 

 • Sale
  tượng tôn ngộ không - mỹ hầu vương
  tượng tôn ngộ không mỹ hầu vương
  290,000

  Tượng tôn ngộ không bằng gốm cao cấp

  Tượng ” MỸ HẦU VƯƠNG - TÔN NGỘ KHÔNG”

  để  ô tô ngộ nghĩnh trang trí trên  xe oto hoặc bàn làm việc của bạn.đảm bảo hàng đẹp y hình ạ  Tôn Ngộ Không bảo vệ Đường Tăng đi lấy kinh sẽ bảo vệ cho các bạn trong các chuyến hành trình. Chất liệu: Tượng gốm tinh xảo, gậy đồng rất đẹp Kích thước: Rộng 6,3cm, cao 11cm, gậy dài 15cm Sản phẩm gồm: 01 tượng, 01 gậy, 01 đài sen bệ ngồi, 01 vòng gỗ thơm ,02 miếng dán 3M, giá cả hợp lý mn ibox cho e để e báo giá ạ Tượng tề thiên đại thánh bằng gốm vì vậy có thể trang trí bể thủy sinh, bể cá cảnh cực đẹp ạ 😀 ! Theo các nhà phong thủy cũng cho rằng khỉ là một biểu tượng của quyền quý, tước hầu và đem lại nhiều may mắn. Vì thế mà rất nhiều người đã lựa chọn tượng khỉ để trưng bày. Nhằm mang lại những điều tốt lành trong phong thủy. Tượng tôn ngộ không có thể là một món quà quý tặng cho những người tuổi Thân. Hoặc những người có tuổi tam hợp với tuổi Thân như tuổi Tý, tuổi Thìn. Khi trưng bày trong nhà, gia chủ tuyệt đối không trưng bày những nơi ô uế, gần nhà vệ sinh. Vì như vậy thiếu sự tôn nghiêm sẽ làm các hung tinh chiếu tới. Theo các phong thủy nhân thì khuyên rằng tượng linh vật khỉ nên đặt ở hướng chính Bắc hoặc Tây nam. Vì đặt hướng này sẽ trợ giúp gia chủ đạt được nguyện vọng của mình. Và mang lại nhiều may mắn và cát tường cho gia chủ.  
  290,000
  290,000
 • Sold out
  290,000

  Tượng tôn ngộ không – mỹ hầu vương màu đen mạ vàng cao cấp

  Tượng tôn ngộ không bằng gốm được rất nhiều khách hàng ưa thích ạ. Nếu bạn chưa có chú khỉ may mắn cho bàm làm việc của mìn thì hãy tậu ngay nhé. Chi tiết goi 0942269939 hoặc vào web myhauvuong.com ạ ??

  290,000
  290,000
 • Sale
  290,000

  Tượng tôn ngộ không – mỹ hầu vương mạ vàng phiên bản 2019

  Tượng ” MỸ HẦU VƯƠNG – TÔN NGỘ KHÔNG” chi tiết xem tại https://myhauvuong.com để ô tô ngộ nghĩnh trang trí trên xe oto hoặc bàn làm việc của bạn.đảm bảo hàng đẹp y hình ạ ☺, tượng tôn ngộ không thủy sinh cực đẹp ạ, trang trí bể cá,... Tôn Ngộ Không bảo vệ Đường Tăng đi lấy kinh sẽ bảo vệ cho các bạn trong các chuyến hành trình. TƯỢNG NGỘ KHÔNG ĐỔI MÀU VÀNG SÁNG KHI NHIỆT ĐỘ MÔI TRƯỜNG 45 ĐỘ C Chất liệu: Tượng bằng đá thạch anh, đế đồng , gậy đồng rất đẹp Kích thước: Rộng 9,5cm, cao 14cm, gậy dài 14cm Sản phẩm gồm: 01 tượng, 01 gậy, 01 đài sen ngồi, 01 tràng hạt gỗ thơm, 02 miếng dán 3M Theo các nhà phong thủy cũng cho rằng khỉ là một biểu tượng của quyền quý, tước hầu và đem lại nhiều may mắn. Vì thế mà rất nhiều người đã lựa chọn tượng khỉ để trưng bày. Nhằm mang lại những điều tốt lành trong phong thủy. Tượng tôn ngộ không có thể là một món quà quý tặng cho những người tuổi Thân. Hoặc những người có tuổi tam hợp với tuổi Thân như tuổi Tý, tuổi Thìn. Khi trưng bày trong nhà, gia chủ tuyệt đối không trưng bày những nơi ô uế, gần nhà vệ sinh. Vì như vậy thiếu sự tôn nghiêm sẽ làm các hung tinh chiếu tới. Theo các phong thủy nhân thì khuyên rằng tượng linh vật khỉ nên đặt ở hướng chính Bắc hoặc Tây nam. Vì đặt hướng này sẽ trợ giúp gia chủ đạt được nguyện vọng của mình. Và mang lại nhiều may mắn và cát tường cho gia chủ.
  290,000
  290,000
 • Sale
  339,000
  339,000
 • Sold out
  339,000

  Tượng tôn ngộ không – tề thiên đại thánh màu trắng bằng gốm mới nhất 2019

  Tôn Ngộ Không cho dù có thần thông quãng đại đến đâu cũng không thoát được Ngũ Chỉ Sơn. Đời người suy cho cùng dù tài hoa đến đâu cũng bị ràng buộc bởi lễ giáo thông thường, ràng buộc bởi trách nhiệm với bản thân, với gia đình, với xã hội. Cũng như Ngộ Không phải gánh chịu trách nhiệm với những gì bản thân mình đã làm, chịu trách nhiệm với sư phụ, chịu trách nhiệm trước Phật Tổ Màu sắc : trắng Chất liệu: Tượng gốm tinh xảo, gậy đồng rất đẹp Kích thước: Rộng 6,3cm, cao 11cm, gậy dài 15cm Sản phẩm gồm: 01 tượng, 01 gậy đồng, 01 đài sen ngồi, 01 vòng tràng hạt gỗ thơm, 02 miếng dán 3M Tượng tề thiên đại thánh bằng gốm vì vậy có thể trang trí bể thủy sinh, bể cá cảnh cực đẹp ạ 😀 ! Là người khó thoát ra khỏi vòng sinh lão bệnh tử. Mỗi người trong chúng ta cũng là một Tôn Ngộ Không mà thôi, đều có vòng kim cô trên đầu cả. Có khi nào mỗi chúng ta có suy nghĩ rằng phải làm điều gì hữu ích cho đời giống như Ngộ Không hay chưa?
  339,000
  339,000
 • Sold out
  1,190,000
  1,190,000
 • Sale
  990,000
  990,000
 • Sold out
  290,000

  Tượng tôn ngộ không mỹ hầu vương mới nhất 2020

  Tượng  MỸ HẦU VƯƠNG - TÔN NGỘ KHÔNG  mới nhất 2020

  Chất liệu: Nhựa PVC, gậy đồng dài 18cm rất đẹp Kích thước: Rộng 8.5 cm, cao 11cm, gậy dài 18cm Sản phẩm gồm: 01 tượng, 01 gậy, 01 đài sen ngồi, 01 vòng gỗ thơm , 02 miếng dán 3M, giá cả hợp lý mn ibox cho e để e báo giá ạ Theo các nhà phong thủy cũng cho rằng khỉ là một biểu tượng của quyền quý, tước hầu và đem lại nhiều may mắn. Vì thế mà rất nhiều người đã lựa chọn tượng khỉ để trưng bày. Nhằm mang lại những điều tốt lành trong phong thủy. Tượng tôn ngộ không có thể là một món quà quý tặng cho những người tuổi Thân. Hoặc những người có tuổi tam hợp với tuổi Thân như tuổi Tý, tuổi Thìn. Khi trưng bày trong nhà, gia chủ tuyệt đối không trưng bày những nơi ô uế, gần nhà vệ sinh. Vì như vậy thiếu sự tôn nghiêm sẽ làm các hung tinh chiếu tới. Theo các phong thủy nhân thì khuyên rằng tượng linh vật khỉ nên đặt ở hướng chính Bắc hoặc Tây nam. Vì đặt hướng này sẽ trợ giúp gia chủ đạt được nguyện vọng của mình. Và mang lại nhiều may mắn và cát tường cho gia chủ.  
  290,000
  290,000

Comments (0)

Leave a reply

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

*